Grand Filano Hybrid โดดเด่น ก้าวล้ำ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ยามาฮ่าพิจิตร

 Grand Filano Hybrid 

สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค

Grand Filano Hybrid สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ยอดนิยมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทำยอดขายสะสมรวมทั้งสิ้นมากกว่า 50 ปี 2563 ที่ผ่านมานั้นปรากฏว่า Grand Filano Hybrid ขายรวมทั้งสิ้น 70,000 คัน  ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่ามันมีความคุ้มค่าคุ้มราคากับค่าตัว

Grand Filano Hybrid นั้นเน้นความเป็น Modern Classic ที่มีความหรูหรามีความเป็น Premium รถทั้งคันนะครับเราจะเปลี่ยนตัวเดียวชุดที่สุดของมันก็คือเรื่องของเครื่องยนต์ Blue Core Technology 125 CC ในแบบ Hybrid รุ่นแรกของประเทศไทยนั้นกำลังในช่วงออกตัวประสานกับเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดีระบบสั่งการโดยกล้อง HTC U S M G

Grand filano

ยามาฮ่า แกรนด์ฟีลาโน่ Smart มอเตอร์เจนเนอเรเตอร์ในช่วง 3 วินาทีแรกของการบิดคันเร่งจากรอบเดินเบาไปถึง 4500 รอบหรือ 5500 ต่อนาทีใช้ไฟฟ้าที่มากถึง 200 วัตต์มาช่วยเพิ่มแรงบิดในการออกตัวทำให้อัตราเร่งดีขึ้นถึง 7 เปอร์เซ็นต์และประหยัดมากขึ้นอีก 9%

  

Stop And start System ซึ่งหมายถึงระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติที่ทำงาน 2 แบบด้วยกันก็คือทวีปปกติ 40-50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเมื่อจอดอยู่กับที่เป็นเวลา 1.5 วินาทีเครื่องมันดับอัตโนมัติแบบที่ 2 ก็คือว่าวิ่งบนกระจกติดขัดหรือไม่ถึง 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเมื่อจอดนิ่งเป็นเวลา 5 วินาทีขึ้นแบบอัตโนมัติครับ

เอนกยนต์ ยามาฮ่าพิจิตร

เครื่องยนต์ Blue Core Technology 125cc การปรับปรุงในส่วนของแหวนลูกสูบเพื่อผิวแข็งด้วย dlc หรือ Diamond Life coaching ให้ความแข็งแกร่งทนทานต่อแรงเสียดสีภายในกระบอกสูบป้องกันน้ำมันเครื่องรั่วซึมในขณะที่กระบอกสูบไดอะซิลลูกสูบฟอสอลูมิเนียมอัดขึ้นรูปเมื่อปีที่ผ่านมาในก็เป็นการรับประกันแบบ 5 ปี

เอนกยนต์ ยามาฮ่าพิจิตร ให้คุณได้มากกว่า

ยามาฮ่า แกรนด์ฟีลาโน่ หน้าจอเรือนไมล์เป็นแบบ tft สีสันสวยงามเลยครับเป็นแบบที่มีฟิล์มทรานซิสเตอร์รุ่นแรกในอาเซียนในขณะที่จอไมล์แบบเข็มวัดความเร็วเหมือนเดิมกุญแจแบบ Smart Key รีโมทอัจฉริยะไฟหน้าแบบ LED 4 ดวงไฟต่ำด้านบน 2 ดวงไฟสูงด้านล่าง 2 ดวงพร้อมไฟท้ายแบบ LEDสไตล์ของ Modern Classic เครื่องยนต์ Blue Core Technology 125 CC ให้แรงบิดที่เพิ่มมากขึ้นอัตราเร่งดีขึ้นรวมถึงความเป็นเชื้อเพลิงที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกันและการที่จะมาหาได้สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งในเวลานี้ก็คือการรับประกัน 5 ปีหรือ 5 หมื่นกิโลเมตรทุกชิ้นส่วนตัวรถที่สร้างความมั่นใจให้กับการใช้งานอย่างมากมายและเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับการที่ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ของญี่ปุ่นให้การรับประกันที่ยาวนานถึง 5 ปี


ความคิดเห็น

เพจ เอนกยนต์ยามาฮ่า

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สนุกไปกับสีสันใหม่สุดสดใส กับ Yamaha Fino125

เทสรถ ยามาฮ่า nmax155 จักรยานยนต์ยามาฮ่า พิจิตร