เทสรถ ยามาฮ่า nmax155 จักรยานยนต์ยามาฮ่า พิจิตร

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่เป็น Max 155 

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่เป็น Max 155 ด้วยตัวเองเป็นการเปิดตัวครั้งนี้เน้นความเรียบง่ายและความปลอดภัยเนื่องจากว่าอยู่ในสถานการณ์ covid-19 ของความปลอดภัยต้องมาก่อนครับและจากนั้นคุณพิริยะทิพจักขุผู้จัดการอาวุโสแผนกฝึกอบรมเครือข่ายและนำข้อมูลทางเทคนิคของ nmax155 

ต้องมีการผ่าพิสูจน์ให้ดูครับว่าภายในมีอะไรเปลี่ยนแปลงใดบ้างที่ส่งไปก่อนหน้านี้แล้วครับว่าเป็น Max 155 รุ่นใหม่ปี 2020 นั้นมีความเร็วความแรงที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเริ่มจากแรงม้าสูงสุดที่ทำได้ 15.4 HP10 นาทีมากกว่าเดิมที่ทำได้ 15.1 แรงม้าถึง 0.3 แรงมาด้วยทั้ง Yamaha ได้มีการเพิ่มอัตราส่วนกำลังอัดจากเดิม 10.5 ต่อหนึ่งเป็น 21.6 ต่อ 1 

ยามาฮ่า nmax155 จักรยานยนต์ยามาฮ่าพิจิตร

เอนกยนต์ยามาฮ่า ให้คุณได้มากกว่า

   

แน่นอนครับว่าการเพิ่มอัตราส่วนกำลังอัดนั่นก็หมายความว่าเป็นการเพิ่มกำลังเครื่องยนต์อย่างเห็นได้ชัดโดยมีการเปลี่ยนลูกสูบฟอร์จอัดขึ้นรูปแบบใหม่จากเดิมนะครับที่เป็นห่วงเค้าเป็นแบบหัวเรียบร้อยครับและก็มีการเซาะร่องให้หลบวาล์วที่ลึกกว่าเดิมมีการตัดหัวเรียบไม่มีวันเหมือนเดิมส่งผลให้พื้นที่เขาเขาไม่ลดลงพูดง่ายๆก็คือว่าสูบนั้นเหมือนจะสูงขึ้นเล็กน้อยแต่ความจริงแล้วก็เท่าเดิมครับเพราะว่าเป็นการปฏิบัติตนเองและเป็นการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ชาญฉลาดเป็นอย่างยิ่งครับเพราะว่ามีการปาดฝาสูบหรือทำอย่างอื่นแต่อย่างใดมีการขยายช่องพอร์ทไอดี 19 มิลลิเมตรเป็น 13.5 mm ให้ ID เข้าได้มากขึ้นทะเบียนของเอ็นแม็กซ์ที่ผ่านมาก็คือระบบวาล์วแปรผัน vva ทำงานตั้งแต่ 600 รอบต่อนาทีขึ้นไปครับจะมีการดันให้เข้าไปขัดที่ชุดกระเดื่อง 2 ตัวนะที่กดพาลูกเบี้ยวองศาสูงหลายคนยังไม่ทราบเลยครับว่า ID ของ nmax นั้นจะมี 2 ตัวด้วยกันตัวนึงเป็นองศาต่ำจึงเป็นองศาสูงถึง 6 นาทีแล้วจะมีการตลาดเข้าไปขัดไว้ทำให้องศาสูงทำงานกฎหมายดีมีระยะการกดที่มากขึ้นนานขึ้นจึงไม่น่าแปลกใจนะครับว่าทำไม nmax155 ตั้งแต่รุ่นแรกถึงรุ่นใหม่รวมถึงรุ่นอื่นๆที่เราแปรผันแบบ vba แรงเร้าใจเป็นอย่างยิ่งและปีที่สูงสุดถึง 130 km h ย้ำนะครับว่าเหลือ 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำได้เพียง 128 KB s h เพราะว่าน้ำหนักตัวเยอะถึง 12 กิโลกรัมอย่างไรก็ตามการสอบครั้งแรกผมทำได้ 125 กิโลเมตรต่อชั่วโมงนั้นต้องถือว่าเป็นรถออกจากศูนย์ใหม่ก็คือ 40 กิโลเมตรครั้งที่ 2 ทำได้ 128 งั้นก็ถือว่าดีขึ้นครับรถเริ่มมีความคล่องตัวมากขึ้นมีพนักงานบางท่านซื้อใบขับขี่แล้วโทรศัพท์มาบอกครับว่าวิ่งได้สูงสุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมงกับน้ำหนักตัวเพียง 60 กิโลกรัม


ความคิดเห็น

เพจ เอนกยนต์ยามาฮ่า

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

xmaxพิจิตร:ยามาฮ่า xmax300 ดุดัน เร้าใจ พรีเมียมสปอร์ตสุดหรู

สนุกไปกับสีสันใหม่สุดสดใส กับ Yamaha Fino125

ยามาฮ่า ฟินน์...รถสำหรับทุกคนในครอบครัว